0906 58 58 28 Mr. Toàn

Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực luôn là yếu tố then chốt, quyết định đến sự thành công của các doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực của Hưng Đại Long tự hào mang đến giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng lao động nhanh cùng những hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

Với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đột xuất về nguồn nhân công thời vụ, về nhóm lao động gia công một công đoạn nhất định nhưng không thường xuyên hoặc nhu cầu cần tìm gấp nguồn nhân lực cấp cao thì việc tìm kiếm trở nên tốn kém và mất thời gian. Do đó nhu cầu cần tìm một công ty cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, trọn gói và nhanh chóng của các doanh nghiệp ngày càng lớn dần.

Hưng Đại Long với văn hóa công ty nhiều bản sắc cùng quá trình đào tạo ban đầu bài bản đã và đang là đối tác tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong việc cung ứng một đội ngũ nhân lực có tay nghề chuyên môn vững vàng và ý thức kỷ luật tốtđể góp phần tạo dựng sự thành công cho khách hàng.

Trung tâm luôn chú trọng việc đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị đồng bộ và không ngừng nâng cao công tác đào tạo tay nghề chuyên môn cho đội ngũ nhân lực theo yêu cầu của đơn vị sử dụng. Hưng Đại Long nỗ lực phấn đấu để trở thành 1 trong số những công ty vững mạnh hàng đầu trong hoạt động đào tạo và cung ứng nhân lực tại Việt Nam.

Dịch vụ cung ứng lao động của Hưng Đại Long bao gồm lao động chính thức, thời vụ, nhân công gia công các công đoạn sản xuất… Cụ thể như sau:

-      Lao động phổ thông (vệ sinh, tạp vụ, bốc xếp…)

-      Lao động có trình độ và tay nghề (nhập liệu, xe nâng, đóng gói sản phẩm, PG…)

-      Nhân sự cấp cao - Headhunting (nhân viên văn phòng, chuyên viên, quản lý, trưởng phòng…)

Liên hệ với Hưng Đại Long để nhận hỗ trợ chu đáo về dịch vụ cung ứng lao động.