0906 58 58 28 Mr. Toàn

Dịch vụ sân vườn

Giữa cuộc sống đô thị tấp nập, con người ngày càng có thiện cảm hơn với những khu nhà ở, văn phòng có tỷ lệ mảng xanh sân vườn lớn. Không gian với nhiều cây xanh giúp lọc không khí khói bụi và ô nhiễm, tạo môi trường mát mẻ, hài hòa với thiên nhiên cho người sinh sống.
Với các công ty, xí nghiệp, cây xanh giúp lọc đi những chất độc hại xung quanh nhà xưởng, tạo nhiệt độ cho môi trường làm việc ở mức dễ chịu. Đối với các bạn làm trong văn phòng, máy tính và các thiết bị di động hút đi nhiều năng lượng của bạn nhưng mảng xanh sân vườn sẽ cân bằng và mang đến những từ trường có lợi cho sức khỏe của bạn.
Không chỉ vậy, sân vườn cùng các thiết kế cây cảnh, hồ cá sẽ là một không gian thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Chất diệp lục ở cây cối và hoa cỏ phản chiếu sắc xanh lục giúp đôi mắt được thư giãn tối đa. 
Sân vườn còn có tác dụng tuyệt vời khi giúp con người cảm thấy thư thái và phát kiến ra những ý tưởng sáng tạo mới cho cuộc sống cũng như công việc.
Không khó để hòa mình vào thiên nhiên ngay trong không gian sống và làm việc của mình. Đưa mảng xanh sân vườn vào kiến trúc nhà ở, cơ quan với những ý tưởng mới lạ, hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao chính là những gì Hưng Đại Long đem đến cho khách hàng của mình.
Để thiết kế và duy trì mảng xanh cho không gian của bạn, hãy liên hệ với Hưng Đại Long ngay hôm nay. Hãy cùng chúng tôi trao đổi để tạo ra một thiết kế sân vườn đẹp mắt, tận dụng được không gian, có phong cách riêng và hợp với phong thủy cho bạn.
Các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng sân vườn của Hưng Đại Long chất lượng và đa dạng với từng nhánh công việc cụ thể sau:
• Trồng cỏ, cắt cỏ định kỳ
• Cắt tỉa, chặt cành, phát quang cây cối
• Tưới nước, bón phân, làm mới đất cho cây trồng
• Trồng hoa, cây cảnh, thay đổi thảm thực vật cũ
• Vệ sinh sân vườn cho khuôn viên, biệt thự, nhà vườn
• Tư vấn thiết kế sân vườn, thác nước, hòn non bộ
• Dịch vụ cho thuê cây cảnh, cung cấp các thiết bị sân vườn...