0906 58 58 28 Mr. Toàn

Dịch vụ dán nhãn đóng gói

Hàng hóa xuất kho cần được đóng gói cẩn thận, dán nhãn đầy đủ bền đẹp trước khi xuất xưởng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có lượng hàng xuất đi ổn định nên với các công ty thường gặp khó khăn với việc duy trì lượng nhân viên đóng gói, dãn nhãn.

Hưng Đại Long cung cấp gói dịch vụ dán nhãn, đóng gói hàng hóa đáp ứng cho doanh nghiệp nhu cầu bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho, lưu bãi một cách hiệu quả, tiết kiệm và nâng cao hình ảnh sản phẩm của công ty trong mắt khách hàng.

Với đội ngũ nhân công tay nghề cao, kỷ luật tốt, Hưng Đại Long cam kết đem đến một dịch vụ dán nhãn đóng gói hiệu quả cho ra những sản phẩm đẹp, được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Quy trình này sẽ được Hưng Đại Long tổ chức, triển khai trong thời gian lao động ngắn nhất.

Một số hoạt động của dịch vụ dán nhãn, đóng gói của Hưng Đại Long như:

    Đóng kiện gỗ, thùng gỗ, pallet gỗ theo yêu cầu.
    Quấn màng co nhiệt Intercept để bảo vệ hàng hóa chống rỉ sét, chống tĩnh điện, chống ẩm mốc dưới mọi thời tiết.
    Chèn lót hàng hóa dễ vỡ nhằm đảm bảo an toàn trong vận chuyển.
    Chằng buộc trapping, slashing hàng hóa.
    Tư vấn và cung cấp vật tư đóng gói bảo vệ hàng hóa.
    Tư vấn triển khai dịch vụ bốc xếp, vận tải chở hàng, lưu kho bãi...

Với trách nhiệm của mình, Hưng Đại Long cam kết với khách về dịch vụ dán nhãn, đóng gói được bảo vệ khỏi những rung lắc và chấn động thường xuyên xảy ra khi nâng hạ, chồng chất và vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, các tác nhân môi trường như mưa, gió, mưa đá, bụi bẩn, nhiệt độ, độ ẩm và các khí gây rỉ sét, nước mưa, nước biển...

Cuối cùng sản phẩm được giao đến khách hàng trong tình trạng bảo quản an toàn, vệ sinh và đẹp mắt nhất. Hãy liên hệ với Hưng Đại Long ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ ngay hôm nay.