0906 58 58 28 Mr. Toàn

Dịch vụ Vận tải

Sự Uy tín - chất lượng dịch vụ chính là nền tảng vững mạnh để Hưng Đại Long mở rộng thị phần của mình trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Dù khoảng cách, thời tiết hay thời gian gấp rút, Hưng Đại Long luôn chuẩn bị sẵn sàng và nỗ lực hết mình để đáp ứng được nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
Vận tải hàng hóa ngày nay trở thành là một phần không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa phục vụ cho sản xuất và thương mại. Không chỉ làm nhiệm vụ vận chuyển, vận tải còn ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, thời gian mà còn tạo nên uy tín của doanh nghiệp. 
Dịch vụ Vận tải của Hưng Đại Long không chỉ chuyên nghiệp mà còn rất đa dạng với các dịch vụ bốc xếp, sắp đặt hàng, nâng hạ vận chuyển...
Hưng Đại Long sở hữu các loại máy nâng hạ, xe cẩu, các loại xe tải chuyên dụng được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, cùng đội ngũ tài xế nhiều trách nghiệm, công nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, được bảo quản tốt, chính xác thời gian.