0906 58 58 28 Mr. Toàn

Công nghệ thông tin và Mạng máy tính

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Mạng máy tính, Hưng Đại Long đã và đang là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo trị hệ thống mạng cho nhiều doanh nghiệp, công ty và cá nhân khác nhau.
Hưng Đại Long tự hào và vinh dự khi mang đến các dịch vụ không chỉ chuyên nghiệp mà còn mang tính giải pháp cao giúp xây dựng hạ tầng hệ thống công nghệ thông tin cho các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất, kinh doanh... giúp đáp ứng tốt các yêu cầu tác nghiệp và sử dụng tối ưu các nguồn tài nguyên.
Với đội ngũ chuyên gia giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, Hưng Đại Long khảo sát nhanh chóng và tư vấn giải pháp, thiết kế kỹ thuật tổng thể, cài đặt và cấu hình hệ thống, bảo trì hệ thống mạng cho các doanh nghiệp và gia đình. Tất cả các thiết kế đều phải gọn gàng, hiệu quả cao, dể dàng sử dụng và tính đến việc phát triển quy mô cho doanh nghiệp sau này.
Hệ thống mạng ứng dụng được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật từ các hãng truyền thông mạng nổi tiếng trên thế giới như: Cisco, Nortel, Microsoft, IBM, Linux, ...
Xây dựng máy chủ như File Server, Mail Server, Backup Server, Web Server, Print Server…
Hệ thống mạng WAN VPN trên các thiết bị như Cisco, Nortel, NexG, Netgear… tạo kết nối từ xa Site to Site, Client to Site… Outdoor Wireless – Wifi – Wimax...