0906 58 58 28 Mr. Toàn

Dịch vụ ký gửi hàng hóa

Những người không có địa điểm bán hàng thuận lợi hoặc quá chật chội thì dịch vụ ký gửi hàng hóa của Hưng Đại Long là giải pháp ưu việt nhất. Theo đó, khách hàng là người gửi hàng không phải lo việc thuê mặt bằng để làm kho chứa hàng lại nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi đồng thời thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi không cần phải thuê dịch vụ vận chuyển hàng.

Là một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, dịch vụ ký gửi hàng hóa của Hưng Đại Long luôn được đảm bảo bởi các dịch vụ bổ trợ. Cùng với uy tín doanh nghiệp mà Hưng Đại Long đã gầy dựng rất nhiều năm qua, quý khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ ký gửi tiềm năng này của công ty.

Hưng Đại Long cam kết thực hiện những thỏa thuận có lợi cho người ký gửi, cụ thể là:

  • Trả lại đúng số lượng hàng mà khách hàng ta đã ký gửi.
  • Số lượng hàng nào không còn đúng số ký gửi, Hưng Đại Long thanh toán tiền cho khách hàng giá trị hàng chênh lệch theo giá mua dành cho đại lý (đã thỏa thuận trước).
  • Hưng Đại Long được hưởng chiết khấu trên giá bán và phải thanh toán cho khách hàng là bên ký gửi với mức giá mà bên ký gửi thông báo.
  • Hưng Đại Long nhận ký gửi hàng hóa cho quý khách hàng với cam kết giữ hàng hóa theo đúng yêu cầu nhiệt độ mà khách hàng thông báo để hàng hóa được bảo quản tốt nhất. Hưng Đại Long có hệ thống bảo quản hành hóa tuyệt vời, bảo vệ và kiểm tra hàng hóa của khách hàng thường xuyên để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền đẹp của sản phẩm.


Với sự tin tưởng và yêu cầu từ phía khách hàng, Hưng Đại Long đã và đang mở rộng lĩnh vực hoạt động để cung cấp cho quý khách dịch vụ môi giới, đấu giá, bảo hiểm an toàn và chuyên nghiệp. Liên hệ với Hưng Đại Long ngay hôm nay để hai bên có sự hiểu biết và hợp tác lâu dài.