0906 58 58 28 Mr. Toàn

Dịch vụ kho bãi

Việc vận hành một doanh nghiệp cần rất nhiều chi phí từ cơ sở vật chất, nhân công, hàng hóa... Tiết kiệm được bất kỳ chi phí vào việc này sẽ giúp bạn có thêm vốn để đẩy mạnh những khía cạnh mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa của Vy Phương ra đời với mục đích đó.
Với các vị trí thuận lợi tại Đồng Nai và TP.HCM, Hưng Đại Long mang đến dịch vụ kho bãi tuyệt vời nhất với máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
Ngoài kho bãi cho các doanh nghiệp lớn, Hưng Đại Long còn thiết kế những kho bãi vừa và nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.  Đặc biệt với nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa thì dịch vụ thuê kho bãi của Hưng Đại Long trở nên tuyệt vời cho các nhà khởi nghiệp này.
Hưng Đại Long hỗ trợ khách hàng đầy đủ các dịch vụ liên kết với kho bãi như dịch vụ dán nhãn đống gói, dịch vụ vận tải, dịch vụ bốc xếp, giao hàng tận nơi... rất hữu ích và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Những ưu điểm trong dịch vụ kho bãi của Hưng Đại Long là:
•    Đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.
•    Xếp dỡ hàng hoá chuyên nghiệp bằng thủ công, xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.
•    An ninh kho hàng cao với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, luôn đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.