0906 58 58 28 Mr. Toàn

Hóa chất xử lý nước CLORIN - NIPPON

Tên sản phẩm: Caxium Hypochlorite

1/ ĐẶC TÍNH
Công thức hóa học : Ca(OCl)2
Ngoại quan   : dạng hạt trắng 
Quy cách   : 45 kg/thùng
Xuất xứ   : Nhật
2/ ĐẶC ĐIỂM
Niclon 70 chứa một hàm lượng cao chất clor được cô đặc.
Niclon 70 có thể lưu trữ lâu dài.
Niclon 70 dễ dàng hòa tan trong nước và chỉ chứa 1 lượng nhỏ thành phần không hòa tan trong nước.
Niclon 70 thật tiết kiệm và dễ sử dụng.
Tính ổn định cao, dễ ứng dụng, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý là những ưu điểm tạo cho Niclon 70 là sự lựa chọn hàng đầu cho những ứng dụng về tẩy trắng, tẩy uế và oxy hóa.
Niclon 70 – được sử dụng trên toàn thế giới với những ứng dụng cả trong công nghiệp và nội địa từ việc tẩy trắng và oxy hóa bột giấy đến việc tẩy uế thông dụng tại gia đình hoặc khu vực xung quanh nhà ở.
Niclon 70 – tan ngay trong nước để cung cấp dung dịch làm sạch tức thời, sẵn sàng để sử dụng một cách tiết kiệm và hiệu quả.
Niclon 70 giảm thiểu chi phí đóng gói, vận chuyển và lưu trữ. Thuận lợi vượt trội so với những dung dịch cô đặc khác giúp Niclon 70 là sự lựa chọn thiết yếu mang tính kinh tế hiện nay.
3/ ỨNG DỤNG
Tẩy trắng bột giấy và vải sợi
Tẩy trắng vật liệu nhuộm bằng da.
Xử lý chất thải trong các nhà máy sản xuất đường.
Quá trình oxy hóa chất hữu cơ và vô cơ.
Ứng dụng cho nuôi trồng thủy sản: cải tạo ao nuôi dùng từ 25 kg đến 30 kg/ 1000 m3 nước. Liều dùng trên có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc môi trường nước, độ PH để việc xử lý đạt hiệu quả cao 6,8 - 7.
4/ LƯU TRỮ, XỬ LÝ VÀ BẢO VỆ AN TOÀN
Niclon 70 là chất có sự ăn mòn cao, nên: 
Tránh tiếp xúc với mắt, da và quần áo
Không được nuốt Niclon 70. Nếu nuốt sản phẩm có thể gây vết thương nghiêm trọng hoặc tử vong. Trong trường hợp nuốt sản phẩm, nên uống nhiều sữa hoặc nước và ngay lập tức đến bác sĩ. 
Khi vô tình dính sản phẩm vào da và mắt, lập tức rửa sạch vùng da xung quanh bằng nước.
Không hít bụi và khói phát ra trong quá trình lưu trữ và sử dụng sản phẩm
Mang dụng cụ bảo vệ mắt, găng tay và quần áo bảo hộ khi sử dụng sản phẩm
Giống như những loại hóa chất khác, Niclon 70 nên để xa tầm tay trẻ em. 
Lưu trữ Niclon 70 trong thùng chứa gốc, để nơi thông thoáng, mát và khô ráo.
Thùng chứa phải được đóng kín khi không sử dụng. Không được đẩy hoặc làm ngã thùng chứa. (Chỉ dùng dụng cụ múc sạch, khô, làm bằng nhựa để sang chiết Niclon 70 từ thùng chứa).
Không đặt Niclon 70 gần nguồn nhiệt nóng (như lửa hoặc ánh sáng trực tiếp). Đặt sản phẩm gần nguồn nhiệt nóng có thể tạo ra sản phẩm khí nguy hiểm.
Giữ cẩn thận Niclon 70 tránh xa những chất gây ô nhiễm. Đặt gần những chất gây ô nhiễm có thể tạo ra phản ứng ăn mòn nhanh hoặc sản phẩm nhiệt nóng dẫn đến cháy.
Niclon 70 không được kết hợp với dầu và chất béo, axit và những nguyên liệu dễ cháy khác. 
Niclon 70 không được sử dụng cùng với những chất khác ngoại trừ nước. Bất kỳ tình huống đã chuẩn bị để sử dụng Niclon 70 nên được sử dụng ngay sau đó. Không cất giữ lại sản phẩm thừa.
Những thùng chứa Niclon 70 hay những dụng cụ khác đã được sử dụng để chứa sản phẩm phải được xử lý đúng cách trước khi vứt bỏ hoàn toàn